thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng
  •    Tin tức

Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực III tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022


Ngày 01/4/2022, Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực III đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Quốc Súy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty; đồng chí Mai Xuân Thắng – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty và các đồng chí lãnh đạo đại diện một số phòng nghiệp vụ của Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải (BĐATHH) miền Bắc.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Đức Thành – Giám đốc Công ty báo cáo tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh của đơn vị năm 2021. Theo báo cáo năm 2021, trong bối cảnh kinh tế toàn cầu suy thoái do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, được sự giúp đỡ và chỉ đạo của Tổng công ty BĐATHH miền Bắc, Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực III đã kịp thời triển khai ban hành những quyết sách kịp thời để phòng, chống dịch an toàn và phát triển sản xuất. Đặc biệt là chủ trương cắt giảm các chi phí không cần thiết, tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất kinh doanh trong điều kiện giá xăng dầu liên tiếp tăng cao để giữ thu nhập ổn định cho người lao động, bảo đảm lợi nhuận và thực hiện nghĩa vụ nộp thuế với Nhà nước. Vì vậy mặc dù trải qua nhiều khó khăn thách thức nhưng tập thể lãnh đạo và người lao động Công ty đã luôn nỗ lực cố gắng và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Quốc Suý – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng thành viên ghi nhận kết quả đã đạt được của tập thể lãnh đạo, người lao động Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực III trong năm vừa qua. Chủ tịch Hội đồng thành viên cũng đã chỉ ra những mặt còn hạn chế cũng như các giải pháp giúp công ty khắc phục các mặt còn tồn tại trong năm 2022.

Hội nghị người lao động năm 2022 của Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực III đã kết thúc thành công tốt đẹp, 100% đại biểu nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị. Hội nghị là một diễn đàn dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo bầu không khí đoàn kết, phấn khởi, hăng hái phấn đấu làm việc vì sự phát triển bền vững của Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực III.

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Đ/C Phạm Quốc Suý - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng thành viên

 phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đ/C Nguyễn Đức Thành – Giám đốc Công ty báo cáo tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh của đơn vị năm 2021

Đ/C Nguyễn Minh Châu – Chủ tịch Công ty phát biểu tại Hội nghị

Ban lãnh đạo Tổng Công ty trao danh hiệu thi cho các Tập thể và cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua năm 2021

 

 

 


Thông tin liên hệ

Số 01 Lô 11A Đường Lê Hồng Phong - Phường Đằng Hải - Quận Hải An - Hải Phòng

Điện thoại: +84-0225.3550 517

Fax: +84-0225.3550 797

Email: vms-north@vms-north.vn


Liên kết website